Chính sách bảo hành

Với Toàn Đạt chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Toàn Đạt chúng tôi.

Chính sách bảo hành công trình của Toàn Đạt

– Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện quý khách lựa chọn.

+ Quý khách sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được Toàn Đạt bảo hành 03 năm.

+ Quý khách sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được Toàn Đạt bảo hành 05 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý khách.

Toàn bộ công trình của Toàn Đạt sẽ được kiểm tra 01 năm 01 lần trong vòng 02 năm đầu từ khi bàn giao. Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Toàn Đạt thi công có sảy ra sự cố như bong tróc vv… quý khách hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý khách làm hư hỏng thì quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố.

Trong quá trình bảo hành nếu quý khách tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình quý khách đã can thiệp sau khi bàn giao.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành khi xây dựng nhà mới, hoàn thiện nhà ở và sửa chữa cải tạo nhà của Toàn Đạt khi cung cấp dịch vụ của chúng tôi một lần nữa đội ngũ công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

 

Bài viết liên quan
 • Chính sách bảo hành

  Với Toàn Đạt , sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Toàn Đạt.
 • Chương trình khuyến mãi

  Để thay lời tri ân và cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hỗ trợ giúp đỡ Toàn Đạt trong quá trình thiết kế thi công xây nhà. Toàn Đạt sẽ có nhưng khuyến mại trong quá trình kí hợp đồng
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi

  Phấn đấu tới năm 2025, Toàn Đạt giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.
  Sẽ là một nhà thầu mang bản sắc riêng, là đối tác chiến lược với các công ty, các tập đoàn quốc tế.
  Ứng dụng những công nghệ Smart Home hiện đại để tạo ra những ngôi nhà thông minh đầy tiện nghi với chi phí thấp. 
  Sứ mệnh
 • Về chúng tôi

  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Toàn Đạt luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để góp phần xây dựng “Tổ ấm” trở nên hoàn hảo hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi.