Về chúng tôi

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Toàn Đạt luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để góp phần xây dựng “Tổ ấm” trở nên hoàn hảo hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Quá trình hình thành

Toàn Đạt bắt đầu hoạt động từ năm 2020 tiền thân là một văn phòng nhỏ chuyên thiết kế nhà dân dụng.

- Đến năm 2021 mới đăng ký kinh doanh chính thức về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

- Năm 2021 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn thiết kế.

- Năm 2022 đến nay phát triển thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, tập trung mở rộng hệ thống và thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi

 • Thiết kế xây dưng - nội thất.
 • Thiết kế thi công trọn gói.
 • Sửa chửa, cải tạo công trình.
 • Tư vấn giám sát công trình.

Đối tác của chúng tôi:

Toàn Đạt tin rằng một hồ sơ kinh nghiệm tốt với những đối tác và khách hàng uy tín sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể cho công ty trên thị trường. Chính vì thế , chúng tôi luôn cảm thấy may mắn và vinh dự khi được những đơn vị cung ứng tốt và khách hàng uy tín mời hợp tác.

Thực tế là, trong suốt quá trình hoạt đông, hầu hết các khách hàng của Toàn Đạt đến từ truyền miệng, thông qua sự giới thiệu của những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một trong những điều mà Toàn Đạt luôn tự hào. Đồng thời, chúng tôi cũng coi đây như một nguồn động viên lớn để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Hiểu rằng trong kinh doanh, sự hợp tác giống như nhân đôi sức mạnh nên trong quá trình hoạt động, Toàn Đạt luôn tâm niệm sẽ đóng góp thật hiệu quả cho mỗi lần hợp tác này.

Để tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt, Toàn Đạt luôn duy trì và nuôi dưỡng các mối liên hệ với đối tác, nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi tin rằng những đối tác tốt sẽ tạo nên “sức mạnh bó đũa”, giúp Toàn Đạt được chắp thêm cánh, bay cao và bay xa hơn trên con đường mà chúng tôi đã chọn lựa!

Bài viết liên quan
 • Chính sách bảo hành

  Với Toàn Đạt , sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Toàn Đạt.
 • Chương trình khuyến mãi

  Để thay lời tri ân và cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hỗ trợ giúp đỡ Toàn Đạt trong quá trình thiết kế thi công xây nhà. Toàn Đạt sẽ có nhưng khuyến mại trong quá trình kí hợp đồng
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi

  Phấn đấu tới năm 2025, Toàn Đạt giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.
  Sẽ là một nhà thầu mang bản sắc riêng, là đối tác chiến lược với các công ty, các tập đoàn quốc tế.
  Ứng dụng những công nghệ Smart Home hiện đại để tạo ra những ngôi nhà thông minh đầy tiện nghi với chi phí thấp. 
  Sứ mệnh
 • Về chúng tôi

  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Toàn Đạt luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để góp phần xây dựng “Tổ ấm” trở nên hoàn hảo hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi.