Công trình

 • CẢI TẠO CHUNG CƯ HUỲNH VĂN CHÍNH

  Cải tạo căn hộ - Tân Phú
  Hoàn thành những công việc cuối cùng để bàn giao kịp trước lễ.
  Căn hộ là một khu chung cư cũng đã xuống cấp. Anh chủ nhà vừa mới mua lại và quyết định cải tạo để được thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi hơn. Và đây là hình ảnh trước và sau khi cải tạo.
 • Cải tạo tầng 2 biệt thự - Thủ Thiêm, HCM

  Căn phòng được cải tạo từ tầng 2 của một biệt thự tại quận 2, cho đôi vợ chồng trẻ. Tận dụng vị trí và phần thô có sẵn, Toàn đạt đã lên phương án cải tạo và thi công nội thất cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ.
 • Nhà cấp 4 - sân vườn

  Ngôi nhà với diện tích đất xây dựng lớn và sân vườn rộng tạo ra một không gian vô cùng đáng sống, mặt tiền nhà được thiết kế hiện đại, độc đáo kết hợp gam màu trắng xám và có mảng tường gạch đỏ cam rất bắt mắt, mái nhà được thiết kế cách điệu đơn giản , không giống những nhà mái thái cổ điển rất thích hợp cho các gia đình trẻ hoặc các bạn trẻ có khuynh hướng hiện đại.
 • Nhà Bạc Liêu - Mr Nhật Thành

  Công trình nhà ở do công ty Toàn Đạt thiết kế đã được đưa vào sử dụng.

  Một công trình ngoài thẩm mỹ kiến trúc ra còn mang tính chất thực tiễn chịu được nhiều yếu tố khách quan ,từ môi trường, khí hậu thì mới có thể mang được hiệu quả sử dụng lâu dài và cũng hạn chế được các chi phí fix lỗi , bảo hành hoặc sửa đổi v.v

  Cho nên để hoàn thiện một căn nhà thì cũng đòi hỏi một bản vẽ thiết kế chi tiết và tỉ mỉ cũng như xác định rõ ràng chi phí xây
 • Cải tạo bể lắng - Redbull

  Cải tạo bể lắng nhà máy redbull, thi công sơn hàng rào
 • Nhà Anh Tuấn - Gia Lai

  Nhà với phong cách tân cổ điển, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ của mặt tiền, tạo sự đồ sộ của ngôi nhà