Chương trình khuyến mãi

Để thay lời tri ân và cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hỗ trợ giúp đỡ Toàn Đạt trong quá trình thiết kế thi công xây nhà. Toàn Đạt sẽ có những khuyến mãi trong quá trình kí hợp đồng:

♦ Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói Toàn Đạt chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí xin phép xây dựng, hồ sơ thi công ( gồm có hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ điện nước và phối cảnh 3D mặt tiền nhà)  và 01 phần quà tặng kỉ niệm trong ngày tân gia nhà mới để biểu trưng thay cho lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng.

♦Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở phần thô và nhân công hoàn thiện Toàn Đạt sẽ miễn phí hồ sơ thi công, 3D mặt tiền (sẽ không được miễn phí chi phí xin phép xây dựng) + 01 phần quà tặng kỉ niệm trong ngày tân gia nhà mới để biểu trưng thay cho lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng.

♦Đối với quý Khách Hàng xây căn thứ 2 Toàn Đạt sẽ giảm 1% giá trị hợp đồng, miễn phí 100% chi phí xin phép xây dựng, hồ sơ thi công .

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi khi xây dựng nhà mới năm 2022 của Toàn Đạt, một lần nữa đội ngũ công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

                                                                  

 

Bài viết liên quan
 • Chính sách bảo hành

  Với Toàn Đạt , sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Toàn Đạt.
 • Chương trình khuyến mãi

  Để thay lời tri ân và cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hỗ trợ giúp đỡ Toàn Đạt trong quá trình thiết kế thi công xây nhà. Toàn Đạt sẽ có nhưng khuyến mại trong quá trình kí hợp đồng
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi

  Phấn đấu tới năm 2025, Toàn Đạt giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.
  Sẽ là một nhà thầu mang bản sắc riêng, là đối tác chiến lược với các công ty, các tập đoàn quốc tế.
  Ứng dụng những công nghệ Smart Home hiện đại để tạo ra những ngôi nhà thông minh đầy tiện nghi với chi phí thấp. 
  Sứ mệnh
 • Về chúng tôi

  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Toàn Đạt luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để góp phần xây dựng “Tổ ấm” trở nên hoàn hảo hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi.