Giới thiệu

 • Về chúng tôi

  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Toàn Đạt luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để góp phần xây dựng “Tổ ấm” trở nên hoàn hảo hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lời cam kết của chúng tôi.
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi

  Phấn đấu tới năm 2025, Toàn Đạt giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.
  Sẽ là một nhà thầu mang bản sắc riêng, là đối tác chiến lược với các công ty, các tập đoàn quốc tế.
  Ứng dụng những công nghệ Smart Home hiện đại để tạo ra những ngôi nhà thông minh đầy tiện nghi với chi phí thấp. 
  Sứ mệnh
 • Chương trình khuyến mãi

  Để thay lời tri ân và cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hỗ trợ giúp đỡ Toàn Đạt trong quá trình thiết kế thi công xây nhà. Toàn Đạt sẽ có nhưng khuyến mại trong quá trình kí hợp đồng
 • Chính sách bảo hành

  Với Toàn Đạt , sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với Toàn Đạt.